TỔNG QUAN

Hội Thanh niên và Sinh viên Việt Nam tại Osaka (gọi tắt là VYSA Osaka) là một tổ chức phi lợi nhuận, cung cấp sự hỗ trợ cho cuộc sống học tập, làm việc của các thanh niên và sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản, đặc biệt là tại khu vực Osaka.

Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

VYSA Osaka một trong 14 chi hội của Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản (gọi tắt là VYSA), một hệ thống được công nhận và được hỗ trợ bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Hiện tại, VYSA Osaka hoạt động dưới sự chỉ đạo và định hướng của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka.

Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

Các hoạt động chính:

Năm 2022 tổ chức thành công Ngày hội việc làm dành cho người Việt Nam “VYSA Osaka Job Fair 2022” dưới sự bảo trợ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka. Sự kiện diễn ra với mục đích cung cấp cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp Nhật Bản muốn tuyển dụng người Việt Nam cũng như quảng bá hình ảnh nhân sự Việt Nam tại Nhật Bản. Sự kiện nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng với 400 sinh viên và hơn 20 tổ chức doanh nghiệp Nhật Bản tham dự.Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

Tổ chức cuộc thi viết [Nhật Bản màu gì? – VYSA OSAKA REVIEW CONTEST 2022], đây là chương trình đặc trưng thiên về quảng bá vè cuộc sống du học Nhật Bản, về các trường tại Nhật Bản .

Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Nhật Bản

********************************************************
Mọi thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ với chúng mình qua:
VYSA-Osaka: Hội thanh niên sinh viên Việt Nam tại Osaka
Email: vysaosakadesign@gmail.com
Group Hội TNSV Việt Nam tại Kansai: https://www.facebook.com/groups/vysaosaka